khẩu trang

khẩu trang y tế

khẩu trang y tế gia mỹ

BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG CŨNG NHƯ BẢO VỆ BẢN THÂN CÙNG KHẨU TRANG Y TẾ GIA MỸ

khẩu trang y tế gia mỹ
Khẩu trang y tế Gia Mỹ tự tin cam kết với người tiêu dùng về sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.
BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG CŨNG NHƯ BẢO VỆ BẢN THÂN CÙNG KHẨU TRANG Y TẾ GIA MỸ
225 Lượt xem

Để bảo vệ người dân và xã hội trước đại dịch vẫn đang hoành hành, nhà nước đã chỉ định người dân bắt buộc phải đeo khẩu trang khi ra ngoài đường. Tuy nhiên, vấn đề khẩu trang lại là một vấn đề nhức nhối hơn thế nữa. Việc lựa chọn khẩu trang như thế nào cho an toàn vẫn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra. Họ luôn phân vân về chất lượng, giá cả, cũng như tính kháng khuẩn có hiệu quả cao hay không?

Với khẩu trang y tế Gia Mỹ, chúng tôi LUÔN cam kết về chất lượng sản phẩm của mình luôn an toàn và mang đến hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đồng hành với nguyên tắc 5K của bộ y tế, khẩu trang y tế Gia Mỹ cũng đề ra tiêu chí “3 không” đối với sản phẩm của mình “KHÔNG xổ lông – KHÔNG mùi lạ - KHÔNG kích ứng da” để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dân cũng như chính bản thân chúng tôi.

Sau khi dịch COVID – 19 bùng nổ, khẩu trang đã trở thành một vật dụng thiết yếu của mỗi bản thân chúng ta. Dưới tình hình nguy hiểm của dịch bệnh mà còn phải lo nghĩ về sự an toàn cho da mặt, sợ rằng đeo khẩu trang nhiều sẽ bị ngứa rát do bị kích ứng, hay sợ những mùi gây khó chịu làm ảnh hưởng tới người tiêu dùng. 

Khẩu trang y tế Gia Mỹ luôn hiểu và quan tâm đến những vấn đề mà mọi người phải lo sợ. Do đó, với chỉ tiêu “3 không” mà chúng tôi đặt ra sẽ đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cũng như bảo vệ da mặt của mọi người !

Khẩu trang y tế Gia Mỹ luôn cam đoan về chất lượng sản phẩm của mình, vì thế nếu tin tưởng chúng tôi hãy liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV XNK GIA MỸ

Hotline: 0938 810 855 - 0918 887 981

Shopee: https://shopee.vn/khautrang_giamy

Website: http://giamygroup.com/

Trụ sở chính: 43/10 Ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

 

Về đầu trang
GIA MỸ COMPANY
Facebook