khẩu trang

khẩu trang y tế

khẩu trang y tế gia mỹ

CHỐNG DỊCH AN TOÀN CÙNG KHẨU TRANG Y TẾ GIA MỸ

khẩu trang khẩu trang y tế khẩu trang y tế chất lượng khẩu trang y tế gia mỹ
Khẩu trang y tế Gia Mỹ tự hào về chất lượng sản phẩm của mình, 100% đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
CHỐNG DỊCH AN TOÀN CÙNG KHẨU TRANG Y TẾ GIA MỸ
247 Lượt xem

Theo như báo cáo từ chính phủ, tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang có dấu hiệu quay trở lại, mức độ nguy hiểm chẳng những không giảm đi mà còn tăng gấp 10 lần so với virus cũ. VIRUS BA.5 được các bác sĩ cho rằng khả năng lây lan của chúng còn kinh khủng hơn BA.1, BA.2 đã xuất hiện trước đó. Để ngăn ngừa VIRUS có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường không khí, khẩu trang đã trở thành công cụ giúp chúng ta bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm mà VIRUS đem lại.

Bộ Y tế đã công nhận việc đeo khẩu trang cũng góp phần hạn chế dịch COVID – 19, vì thế khẩu trang đã dần trở thành một trong những đồ vật thiết yếu của chúng ta khi ra ngoài đường trong đại dịch này. Việc dịch bệnh bùng phát mạnh và không có dấu hiệu dừng lại, hàng chục hàng trăm xưởng khẩu trang bắt đầu xuất hiện, nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

Từ việc đó, người dân luôn đặt cho mình một câu hỏi: “Vậy ta nên lựa chọn khẩu trang nào cho an toàn và chất lượng sản phẩm được đảm bảo?”. Khi bắt gặp được những câu hỏi này như này, khẩu trang Y tế Gia Mỹ tự tin cam đoan sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng cao, đảm bảo được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng giai đoạn.

Khẩu trang Y tế Gia Mỹ được mọi người biết đến với thiết kế tinh tế, đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn: xanh, xám và trắng. Bên cạnh đó, sản phẩm được cấu tạo đến 4 lớp mang tính kháng khuẩn cao và ngăn ngừa VIRUS xâm nhập qua đường hô hấp, không những vậy giá cả lại vô cùng hợp lí với kinh tế của người dân trong tình hình dịch bệnh.

Ngoài ra đeo khẩu trang nhiều khiến người tiêu dùng cảm thấy không thoải mái, ngứa rát da mặt nếu như sử dụng phải những loại khẩu trang chưa được kiểm định chặt chẽ. Hiểu được những điều ấy, chúng tôi luôn cho ra mắt những sản phẩm với tiêu chí “3 KHÔNG” được đề ra : “KHÔNG xù lông – KHÔNG kích ứng da – KHÔNG mùi lạ để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng khẩu trang y tế Gia Mỹ.

Không những phải bảo vệ bản thân trước dịch bệnh COVID-19, mà còn phải bảo vệ chúng ta khỏi những làn khói từ môi trường. Việt Nam ta luôn nằm trong top những quốc gia bị ô nhiễm bầu không khí nhất nhì trên thế giới. Vì thế, đối diện với những vấn đề trên khẩu trang Y tế Gia Mỹ sẽ sát cánh cùng mọi người để đảm bảo sự an toàn về sức khoẻ của các bạn trong cơn đại dịch cũng như trước bầu không khí ô nhiễm có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Để đồng hành với khẩu hiệu “Chống dịch như chống giặc” của chính phủ, khẩu trang Y tế Gia Mỹ luôn chắc chắn về chất lượng sản phẩm của mình, mong muốn sản phẩm sẽ trở thành một thương hiệu chất lượng hàng đầu, nhận được sự tin dùng của tất cả mọi người. Vì thế, chúng tôi luôn hết lòng biết ơn vì sự tin tưởng mà các bạn dành do chúng tôi.

Khẩu trang Y tế Gia Mỹ cam kết luôn đạt chất lượng cao trong sản phẩm, hãy liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV XNK GIA MỸ

Hotline: 0938 810 855 - 0918 887 981

Shopee: https://shopee.vn/khautrang_giamy

Website: http://giamygroup.com/

Trụ sở chính: 43/10 Ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

 

Về đầu trang
GIA MỸ COMPANY
Facebook