khẩu trang

khẩu trang y tế gia mỹ

khẩu trang y tế

NÊN LÀM GÌ KHI TRẺ EM KHÔNG CHỊU ĐEO KHẨU TRANG?

khẩu trang y tế gia mỹ
Khẩu trang y tế Gia Mỹ - luôn là người bạn đồng hành để bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn!
NÊN LÀM GÌ KHI TRẺ EM KHÔNG CHỊU ĐEO KHẨU TRANG?
234 Lượt xem

Bác Hồ từng ví “trẻ em như búp trên cành” , búp trên cành non mơn mởn, đẹp đẽ, lá cành sum suê. Nhưng “những búp măng” đó trong tương lai nhưng dễ bị gãy, dễ bị tổn thương nếu như chúng ta không chăm sóc đúng cách. Vì thế các bố mẹ cần phải nên nâng niu, chăm sóc và bảo vệ trẻ nhất là trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện tại. Và chắc chắn khẩu trang y tế Gia Mỹ là “vũ khí” hàng đầu để bảo vệ con bạn !!!

Tuy nhiên, có một vấn đề quan trọng hơn hết cả ! Đó là một số trường hợp các bé không chịu đeo khẩu trang, bố mẹ càng bắt ép thì các bé càng né tránh nhiều hơn. Việc không hợp tác đeo khẩu trang của các em bắt đầu từ những nguyên nhân rất dễ hiểu:

-          Đeo khẩu trang gây khó chịu, ngộp, bất cập trong các hoạt động vui chơi...

-          Khẩu trang quá lớn khiến các bé đeo không được thoải mái

-          Bé vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang

-          ….

khẩu trang y tế gia mỹ
Nhãn

Để có thể giúp bé thích nghi với việc đeo khẩu trang, đầu tiên chúng ta cần phải giải thích cho các bạn nhỏ hiểu được tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang sẽ giúp được những gì cho bé, chẳng hạn như:

-          Giúp các con tránh khỏi các loại virus dễ lây nhiễm qua đường hô hấp

-          Ngăn ngừa các loại hạt bụi bẩn, khói bụi bên ngoài

-          Tránh tiếp xúc với khói xe cộ, khí thải của các nhà máy độc hại

Thứ hai, theo như khẩu trang y tế Gia Mỹ được biết thì các nhà nghiên cứu từng nói các bé trong độ tuổi phát triển sẽ học tập theo các hành vi của người lớn mà làm theo. Vì vậy, để tập cho bé thói quen thường xuyên đeo khẩu trang thì chúng ta cần là người tiên phong, thực hiện việc đeo khẩu trang trước.

Kế tiếp, ta nên cho bé chọn những loại khẩu trang có thiết kế bên ngoài ấn tượng, cho bé cảm giác thích thú hơn với những hình ảnh đáng yêu, thiết kế bắt mắt và nhiều màu sắc sặc sỡ. Điều đó sẽ dễ dàng gây ấn tượng với các bé hơn, giúp con có cảm giác vui vẻ hơn trong việc đeo khẩu trang.

Khẩu trang Gia Mỹ không những sản xuất các mặt hàng khẩu trang dành cho người lớn mà còn thiết kế dành riêng cho các bé những loại khẩu trang có nhiều màu sắc, thiết kế độc đáo, vô cùng dễ thương. Cũng như loại khẩu trang dành cho người lớn, sản phẩm dành cho trẻ em được trang bị 4 lớp có tính kháng khuẩn cực cao, có khả năng lọc vi khuẩn và hạt bụi li ti lên tới 99% có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé.

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV XNK GIA MỸ

Hotline: 0938 810 855 - 0918 887 981

Shopee: https://shopee.vn/khautrang_giamy

Website: http://giamygroup.com/

Trụ sở chính: 43/10 Ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

Về đầu trang
GIA MỸ COMPANY
Facebook