TOP CÁC LOẠI KHẨU TRANG ƯA CHUỘN NHẤT HIỆN NAY

TOP CÁC LOẠI KHẨU TRANG ƯA CHUỘN NHẤT HIỆN NAY

Khẩu trang, từ một phụ kiện không cần thiết nay đã trở thành một vật không thể thiếu của nhiều người khi ra đường, từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện. Việc đeo khẩu trang dần trở nên phổ biến hơn, đeo khẩu trang giúp bảo vệ và ngăn ngừa các nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp. 

Hãy cùng xem qua các loại khẩu trang được ưa chuộn nhất hiện nay nhé!

1) Khẩu trang 5D Mask Gia Mỹ

Khẩu trang 5D Mask Gia Mỹ, một trong những chiếc khẩu trang được giới trẻ săn đón khá là nhiều, được sản xuất bởi công ty Gia Mỹ với chất liệu vải mềm mại, thiết kế thông minh, cấu tạo 3 lớp, lớp vải lọc khuẩn lên đến 90%, quai đeo thiết kế mềm mại, co dãn tốt, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đeo.

2) Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn Gia Mỹ

Khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp Gia Mỹ, thường được sử dụng nhiều trong các môi trường y tế. Bởi nó có độ dày dặn vừa phải, 2 lớp vải lọc làm tăng khả năng lọc khuẩn lên gấp đôi so với những loại khẩu trang khác.

3) Khẩu trang kf94 Gia Mỹ

Khẩu trang kf94 Gia Mỹ, một trong những sản phẩm có thiết kế khác biệt so với những loại khẩu trang khác. Kf94 với thiết kế 4d thông minh, thiết kế rộng ở vùng miệng tạo cảm giác thoải mái, không bị khó thở khi đeo, nẹp mũi bằng cố định, định hình khẩu trang ôm sát khuôn mặt Shoppe.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ một phần nào giúp bạn tìm được cho mình một chiếc khẩu trang phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Hãy mua hàng chính hãng Gia Mỹ tại :

Shoppe: https://shopee.vn/khautrang_giamy

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/gia-my-facemask

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/khau-trang-y-te-gia-my

Website:  http://giamygroup.com/

Hotline: 0938 810 855 - 0918 887 981

Trụ sở chính: 43/10 Ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

 

Đang xem: TOP CÁC LOẠI KHẨU TRANG ƯA CHUỘN NHẤT HIỆN NAY

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng